Bà Tưng và clip shock Gantleman

Bắt đầu từ ngày hôm qua, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau 1 đoạn clip nhảy Gentleman câu “like” của 1 cô gái có thân hình khá nóng bỏng. khi cô gái dễ thương với body chuẩn này có lời hứa  1000 like em sẽ up clip ko mặc áo ngực nhảy Gentlmen, và clip này đang truyền lan nhanh chóng, không chỉ bởi các trang web lớn giành cho tuổi teen.

Một sự lan truyền chóng mặt khi nó đến tận các ngôi sao của Vbiz hiện nay, một trong số đó là cô ca sĩ nóng bỏng Minh Hằng, khi cô phản bác hành động này của hotgirl “Bà Tưng” và có nhiều lời chê bai về body của cô và những comment của một số thành viên hâm mộ Bà Tưng trên facebook.

” Gentleman phiên bản không mặc áo ngực

Có ai thích em ý ko để AD kiếm link facebook.

Xin đính chính rằng đây là bạn của AD. Ngực của cô ấy là hoàn toàn tự nhiên. 1 số bạn Gato ko biết thì đừng nói linh tinh. Cứ thấy đẹp rời phán là làm. Khi nào sờ tận tay rồi hãy phát biểu.

Bạn có thể vào google tra “những bộ ngực tự nhiên đẹp” tha hồ cho bạn ngắm.”

nhưng với cá tính phá cách của cô gái này, cũng không phải vừa khi phản bác thâm thúy lại Minh Hằng với dòng tip trên chính facebook cá nhân của cô.

“Chị Minh Hằng, ngôi xao ”danh giá và trong sạch” như chị thì xem qua video clip của em làm rì hã chị. Xấu hổ thì đừng xem, xấu hổ thì đừng share ra cho mọi người bik. Vinh dự cho em quá =))

À, làm phụ nữ phải như chị, vượt rào với Tim lúc 17 tuổi =))
Ko mặc áo ngực chứ có gì to tác đâu mà mọi người cữ loạn lên thế ko bik.

Thà mặc áo ngoài mà ko mặc áo ngực còn lịch sự, còn hơn ko mặc áo mà che núm như mấy cô hotgirl bây giờ =))
(Mặc áo ngực nhiều có khả năng gây ung thư vú, nên chúng ta nên ít mặc)”

Hãy cùng Dep18.com thoi dõi tiếp phần sau của cuộc tranh cãi giữa 2 hotgirl này.